Dịch vụ khoan ngang đường

Dịch vụ khoan ngầm qua đường vụ khoan ngầm qua đường đặt đường ống, cáp điện,… trên toàn quốc. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực khoan đường, đảm bảo công trình đạt chất lượng.

Phương pháp khoan ngầm qua đường có định hướng đem đến một số lợi ích sau: cho phép đặt đường cáp điện, cáp thông tin và ống dẫn nước ở chiều sâu lớn dưới các lòng đất ngại như: mương, đường xá, trong các điều kiện dân cư đông đúc.

Công nghệ lắp đặt mạng lưới kỹ thuật không dao là một phương pháp tiên tiến hiện đại đang dần thay thế phương pháp đào hào lộ thiên như trước đây. Hiện nay công nghệ khoan ngầm qua đường thường được sử dụng cho những công việc sau đây:

– Lắp đặt mạng cấp thoát nước, ống dẫn khí đốt;

– Lắp đặt cáp cấp điện, đường thông tin liên lạc và tín hiệu;

– Thay thế mới đường kỹ thuật bị hư hỏng khi vượt qua sông;

– Thi công dưới đường sắt dày đặc và đường ô tô không được phép đào và dừng giao thông;6eb80da51a4fa94822464e9bc890ba4a

– Đặt đường cáp dưới các công viên, vườn hoa, công trình văn hóa và các công trình khác mà công tác phục hồi, tái lập hiện trạng các công trình đó đòi hỏi chi phí cao và công nghệ đặc biệt;

– Đặt đường ống cao áp, tự chảy, thoát nước.

Với công nghệ mới nhất hiện nay cho phép tiến hành các công việc đặt mạng lưới không đào đường kính đến 1600 mm, chiều dài đến 150m .

Ưu điểm:

So với các phương pháp đặt mạng công trình theo phương pháp truyền thống, phương pháp khoan ngầm qua đường có nhiều ưu điểm vượt trội:

– Hoàn toàn không cần đến kỹ thuật cắt, xẻ và đào đường

– Giảm thiểu sự hư hỏng các công trình kỹ thuật hiện có;

– Không cần phải đào bới đất gây khó chịu cho người đi bộ và xe cộ, đặc biệt trong các điều kiện dân cư đông đúc;

– An toàn trong thi công;

– Thời gian cho công tác chuẩn bị được giảm nhiều;

– Không phải chi phí cho công việc phục hồi, tái lập hiện trạng các công trình bị hư hỏng;

– Có thể tiến hành các công việc mà nếu tiến hành công việc bằng cách đào hào rất vất vả hoặc không thực hiện được;341b37b26de81994af15061de48a422f

– Có thể đặt các thiết bị không phải chặt đốn cây cối,

– Có thể đặt dưới các khu nhà và công trình;

– Giảm tihểu số lượng lao động nặng nhọc và nhân lực;

– Rút ngắn thời gian thi công.

Quá trình thi công:

Giai đoạn 1: Khoan lỗ khoan dẫn hướng

Giai đoạn 2:  Doa rộng lỗ khoan

Giai đoạn 3: Kéo đường ống ngầm

CÔNG TY TNHH MAI VĂN SƠN chuyên nhận thi công khoan ngầm qua đường các công trình đặt cáp cấp điện, đường thông tin liên lạc và tín hiệu, đặt đường ống cao áp, tự chảy, thoát nước, đặt đường cáp dưới các công viên và các công trình khác tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi.
Khoan ngầm kéo ống qua đường theo phương ngang với  mục đích chính là luồn các đường ống ngang qua đường phục vụ nhu cầu ngầm hóa các tuyến viễn thông, điện lực hay cấp thoát nước mà không cần phải đào đường hay cắt mặt đường gây ảnh hưởng đến giao thông đi lại.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thi công, cùng đội ngũ kỹ sư là công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn sâu và trang thiết bị được đầu tư công nghệ hiện đại, năng lực tài chính mạnh, luôn duy trì lợi thế cạnh tranh về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi có nhu cầu khoan ngầm qua đường.

BẠN ĐANG CẦN KHOAN NGẦM NGANG ĐƯỜNG ĐỂ LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG, DÂY CÁP?

1. KHOAN ĐỊNH HƯỚNG (KHOAN ROBOT):

Phương pháp khoan định hướng là công nghệ được phát triển từ lâu tại châu Âu và Châu Mỹ. Công nghệ này cho phép chúng ta khoan một đường khoan dài theo hình vòng cung.

– Ưu điểm: đường khoan dài 50m-500m, độ chính xác cao.

– Nhược điểm: cần không gian thi công rộng, không dung để luồn các loại ống cứng như ống thép, ống nhựa cứng,…

– Phương pháp này thường dùng để kéo các sợi cáp trung thế hay kéo các đoạn ống xoắn mềm cho bên viễn thông hoặc các đoạn ống PVC cấp nước cho bên cấp thoát nước.

2. KHOAN KHÔ RÚT LÕI:

Là phương pháp khoan sử dụng ống khoan xoắn để rút đất đường khoan ra phục vụ cho công việc luồn ống vào đường khoan sau khi rút mũi khoan.

– Ưu điểm:chỉ cần không gian thi công hẹp, phù hợp với các đô thị hiện hữu và chi phí giá thành thấp hơn so với phương pháp khoan định hướng.

– Nhược điểm: đường khoan ngắn hơn, khoảng dưới 35m.

Phương pháp này  đem đến sự an toàn tuyệt đối cho các lớp áo đường đảm bảo cho công tác bàn giao và hoàn trả mặt bằng một cách tuyệt đối. Ngay sau khi khoan xong rút mũi khoan ra ta có thể kiểm tra lại đường khoan bằng cách trực quan nhất và yên tâm về kết cấu mặt đường.

3. KHOAN NƯỚC:

Phương pháp này chỉ cần không gian thi công hẹp, thời gian thi công nhanh và hiệu quả kinh tế cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY TNHH MAI VĂN SƠN

Địa Chỉ 1: Nga Sơn, Thanh Hóa.

Địa Chỉ 2: Tp. Nha Trang, Khánh Hòa.

Địa Chỉ 3: Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Email: maivanson231094@gmail.com

Hotline: 0919 433 272