KHOAN NGẦM QUA ĐƯỜNG

Khoan ngầm kéo cáp điện, ống nước qua đường tại Tân Bình, Tp. HCm.

Công ty khoan ngầm đặt ống ngang qua đường tại Tân Bình, TP.HCM. Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm sẽ hoàn thành yêu cầu khách hàng tốt nhất.

Công ty Khoan Đường MAI VĂN SƠN hiện nay đang sử dụng 3 phương pháp khoan ngầm hiện có tại Việt Nam. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm và tùy thuộc vào điều kiện thi công hay yêu cầu của chủ đầu tư mà mình hay các nhà thầu sẽ áp dụng phương pháp khoan nào sao cho hiệu quả và kinh tế nhất. Các phương pháp khoan ngầm hiện nay bên mình đang có: khoan định hướng (nhiều người gọi là khoan robot), khoan khô rút lõi, khoan nước.

1. Khoan định hướng ngang đường tại Tân Bình, TP.HCM: phương pháp khoan định hướng là công nghệ được phát triển từ lâu tại châu Âu và Châu Mỹ. Công nghệ này cho phép chúng ta khoan một đường khoan dài theo hình vòng cung. Ưu điểm: đường khoan dài 50m-500m, độ chính xác cao. Nhược điểm: cần không gian thi công rộng, không dung để luồn các loại ống cứng như ống thép, ống nhựa cứng,… Phương pháp này bên mình hiện đang áp dụng thi công phần lớn dành cho bên điện lực dung kéo các sợi cáp trung thế hay kéo các đoạn ống xoắn mềm cho bên viễn thông hoặc các đoạn ống PVC cấp nước cho bên cấp thoát nước. Do yêu cầu không gian để thi công nên khi thi công trong các khu đô thị hiện hữu dân cư mình sẽ phải cử cán bộ xuống khảo sát trước.22 5 12 7 1

2. Khoan khô rút lõi ngầm qua đường tại Tân Bình, TP.HCM: phương pháp khoan khô rút lõi là phương pháp khoan sử dụng ống khoan xoắn để rút đất đường khoan ra phục vụ cho công việc luồn ống vào đường khoan sau khi rút mũi khoan. Với phương pháp khoan kho rút lõi ưu điểm là cần không gian thi công hẹp hơn, phù hợp với các đô thị hiện hữu và chi phí giá thành thấp hơn so với phương pháp khoan định hướng. nhược điểm là đường khoan ngắn hơn, khoảng dưới 35m. Phương pháp này tuy giá thành cao nhưng lại đem đến sự an toàn tuyệt đối cho các lớp áo đường đảm bảo cho công tác bàn giao và hoàn trả mặt bằng một cách tuyệt đối. Ngay sau khi khoan xong rút mũi khoan ra ta có thể kiểm tra lại đường khoan bằng cách trực quan nhất và yên tâm về kết cấu mặt đường.

3. Khoan nước ngầm qua đường tại Tân Bình, TP.HCM: Ưu điểm là không gian thi công hẹp, thời gian thi công nhanh và hiệu quả kinh tế cao. Ngoài ra bên công ty mình áp dụng công nghệ này không như các đơn vị khác đang áp dụng mà hoàn toàn khác nhau về bản chất. Bên mình sử dụng nguyên lý khoan của máy khoan định hướng ở trên để áp dụng vào cho máy khoan ngang chiếm ít diện tích hơn nhằm phù hợp với điều kiện không gian thi công của đô thị Việt Nam. Đường khoan hoàn toàn được kiểm soát bởi chuyên gia và công nhân giàu kinh nghiệm. phương pháp này khác rất nhiều với phương pháp khoan thủ công dung sức nước sói mòn mà trước đây chúng ta hay áp dụng. Nếu sử dụng phương pháp khoan sói mòn thì đường khoan không kiểm soát được độ rộng cũng như độ sói mòn trong lòng đường sẽ dẫn đến hiện tượng đường khoan quá rộng gây sụt lún nền đường làm ảnh hưởng đến công tác nghiệm thu và bàn giao công trình.timthumb

CÔNG TY TNHH MAI VĂN SƠN chuyên nhận thi công khoan ngầm qua đường các công trình đặt cáp cấp điện, đường thông tin liên lạc và tín hiệu, đặt đường ống cao áp, tự chảy, thoát nước, đặt đường cáp dưới các công viên và các công trình khác trên toàn quốc.
Khoan ngầm kéo ống qua đường theo phương ngang với  mục đích chính là luồn các đường ống ngang qua đường phục vụ nhu cầu ngầm hóa các tuyến viễn thông, điện lực hay cấp thoát nước mà không cần phải đào đường hay cắt mặt đường gây ảnh hưởng đến giao thông đi lại.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thi công, cùng đội ngũ kỹ sư là công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn sâu và trang thiết bị được đầu tư công nghệ hiện đại, năng lực tài chính mạnh, luôn duy trì lợi thế cạnh tranh về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi có nhu cầu khoan ngầm qua đường.timthumb 1

BẠN ĐANG CẦN KHOAN NGẦM NGANG ĐƯỜNG ĐỂ LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG, DÂY CÁP?

  1. KHOAN ĐỊNH HƯỚNG (KHOAN ROBOT):

Phương pháp khoan định hướng là công nghệ được phát triển từ lâu tại châu Âu và Châu Mỹ. Công nghệ này cho phép chúng ta khoan một đường khoan dài theo hình vòng cung.

– Ưu điểm: đường khoan dài 50m-500m, độ chính xác cao.

– Nhược điểm: cần không gian thi công rộng, không dung để luồn các loại ống cứng như ống thép, ống nhựa cứng,…

– Phương pháp này thường dùng để kéo các sợi cáp trung thế hay kéo các đoạn ống xoắn mềm cho bên viễn thông hoặc các đoạn ống PVC cấp nước cho bên cấp thoát nước.

  1. KHOAN KHÔ RÚT LÕI:

Là phương pháp khoan sử dụng ống khoan xoắn để rút đất đường khoan ra phục vụ cho công việc luồn ống vào đường khoan sau khi rút mũi khoan.

– Ưu điểm:chỉ cần không gian thi công hẹp, phù hợp với các đô thị hiện hữu và chi phí giá thành thấp hơn so với phương pháp khoan định hướng.

– Nhược điểm: đường khoan ngắn hơn, khoảng dưới 35m.

Phương pháp này  đem đến sự an toàn tuyệt đối cho các lớp áo đường đảm bảo cho công tác bàn giao và hoàn trả mặt bằng một cách tuyệt đối. Ngay sau khi khoan xong rút mũi khoan ra ta có thể kiểm tra lại đường khoan bằng cách trực quan nhất và yên tâm về kết cấu mặt đường.

  1. KHOAN NƯỚC:

    Phương pháp này chỉ cần không gian thi công hẹp, thời gian thi công nhanh và hiệu quả kinh tế cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY TNHH MAI VĂN SƠN

Địa Chỉ 1: Nga Sơn, Thanh Hóa.

Địa Chỉ 2: Tp. Nha Trang, Khánh Hòa.

Địa Chỉ 3: Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Email: maivanson231094@gmail.com

Hotline: 0919 433 272