KHOAN NGẦM ĐỊNH HƯỚNG

Nhà thầu khoan ngang đường chuyên khoan ngầm qua đường uy tín giá rẻ toàn quốc. Nhận báo giá khoan đường, khoan ngầm qua đường, khoan ngầm qua sông.

Dịch vụ khoan ngầm robot kéo ống vượt sông tại Quảng Nam

Dịch vụ khoan ngang để lắp đặt đường ống từ Mai Văn Sơn là đối tác có năng lực của bạn trong lĩnh vực khoan ngang hiện đại. Chúng tôi sử dụng phương pháp khoan định hướng ngang (HDD) để đặt các đường ống ngầm mà không cần phải đào rãnh trên chiều dài của đường ống sẽ đặt.

Các giàn khoan hiện đại của  Mai Văn Sơn khoan một kênh ngầm giữa hai hố khi khoan theo chiều ngang và kéo một hoặc nhiều sản phẩm hoặc đường ống rỗng khi rút lui. Máy khoan hoạt động với lực kéo và đẩy, mô-men xoắn, tức là quay, xả và lực tác động động. Thiết bị của chúng tôi bao gồm hệ thống máy khoan định hướng ngang được mô tả và một xe tải có hệ thống trộn dung dịch bentonite (bùn khoan).

Khoan ngang để lắp đặt đường ống đòi hỏi một lượng lớn kiến ​​thức chuyên môn, lập kế hoạch bảo mật và xây dựng cẩn thận. Khách hàng và nhân viên của chúng tôi biết rất rõ rằng chúng tôi là một nhà thầu khoan ngầm có những yêu cầu này, chất lượng là đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi.su khac biet giua thi cong khoan dinh huong ngang va thi cong khoan ngam keo ong

Khoan robot định hướng ngang: quá trình khoan ngầm robot của chúng tôi để dự án thành công

Trong phương pháp khoan robot đã thử và thử nghiệm của chúng tôi, nhân viên sẽ đào một cái hố ở đầu và cuối của tuyến đường. Trong quá trình khoan thí điểm ban đầu, một máy phát được lắp trong đầu khoan sẽ truyền các xung tới máy thu, được vận hành trên bề mặt. Nhờ công nghệ khoan robot hiện đại này, chúng tôi có thể xác định chính xác tọa độ của đầu khoan tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình khoan ngang. Hình dạng đặc biệt của đầu khoan cho phép điều khiển chính xác và do đó thay đổi hướng có mục tiêu. Việc khoan thử nghiệm hoàn thành tốt đẹp ngay khi đầu khoan nhô lên ở phía đối diện của tuyến đường. Khi kết thúc quá trình khoan thử nghiệm, nhóm nghiên cứu tại chỗ đổi mũi khoan để lấy cái gọi là đầu máy giãn nở. Ống khoan thí điểm được rút ra để mở rộng mặt cắt khoan với thiết bị giãn nở kèm theo, ống nối ngược.50a1b80d56deb25daef6bf81982affb5

CÔNG TY TNHH MAI VĂN SƠN chuyên nhận thi công khoan ngầm qua đường các công trình đặt cáp cấp điện, đường thông tin liên lạc và tín hiệu, đặt đường ống cao áp, tự chảy, thoát nước, đặt đường cáp dưới các công viên và các công trình khác tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi.
Khoan ngầm kéo ống qua đường theo phương ngang với  mục đích chính là luồn các đường ống ngang qua đường phục vụ nhu cầu ngầm hóa các tuyến viễn thông, điện lực hay cấp thoát nước mà không cần phải đào đường hay cắt mặt đường gây ảnh hưởng đến giao thông đi lại.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thi công, cùng đội ngũ kỹ sư là công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn sâu và trang thiết bị được đầu tư công nghệ hiện đại, năng lực tài chính mạnh, luôn duy trì lợi thế cạnh tranh về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi có nhu cầu khoan ngầm qua đường.

BẠN ĐANG CẦN KHOAN NGẦM NGANG ĐƯỜNG ĐỂ LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG, DÂY CÁP?

1. KHOAN ĐỊNH HƯỚNG (KHOAN ROBOT):

Phương pháp khoan định hướng là công nghệ được phát triển từ lâu tại châu Âu và Châu Mỹ. Công nghệ này cho phép chúng ta khoan một đường khoan dài theo hình vòng cung.

– Ưu điểm: đường khoan dài 50m-500m, độ chính xác cao.

– Nhược điểm: cần không gian thi công rộng, không dung để luồn các loại ống cứng như ống thép, ống nhựa cứng,…

– Phương pháp này thường dùng để kéo các sợi cáp trung thế hay kéo các đoạn ống xoắn mềm cho bên viễn thông hoặc các đoạn ống PVC cấp nước cho bên cấp thoát nước.

2. KHOAN KHÔ RÚT LÕI:

Là phương pháp khoan sử dụng ống khoan xoắn để rút đất đường khoan ra phục vụ cho công việc luồn ống vào đường khoan sau khi rút mũi khoan.

– Ưu điểm:chỉ cần không gian thi công hẹp, phù hợp với các đô thị hiện hữu và chi phí giá thành thấp hơn so với phương pháp khoan định hướng.

– Nhược điểm: đường khoan ngắn hơn, khoảng dưới 35m.

Phương pháp này  đem đến sự an toàn tuyệt đối cho các lớp áo đường đảm bảo cho công tác bàn giao và hoàn trả mặt bằng một cách tuyệt đối. Ngay sau khi khoan xong rút mũi khoan ra ta có thể kiểm tra lại đường khoan bằng cách trực quan nhất và yên tâm về kết cấu mặt đường.

3. KHOAN NƯỚC:

Phương pháp này chỉ cần không gian thi công hẹp, thời gian thi công nhanh và hiệu quả kinh tế cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY TNHH MAI VĂN SƠN

Địa Chỉ 1: Nga Sơn, Thanh Hóa.

Địa Chỉ 2: Tp. Nha Trang, Khánh Hòa.

Địa Chỉ 3: Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Email: maivanson231094@gmail.com

Hotline: 0919 433 272